Chuyện người anh trai, em gái và liều thuốc ngủ

Lại là chuyện anh trai sex với em gái, nhưng lần này là anh cho em uống thuốc ngủ liều cao rồi quan hệ với em mình.
\nĐầu tiên là câu chuyện của anh em Kawamura, khi Kawamura đang tập thể dục để chuẩn bị đi ngủ thì anh cô vào. Anh giúp cô thư giãn gân cốt rồi lén đổ thuốc ngủ vào chai nước của Kawamura. Vì nước cùng màu với thuốc ngủ nên cô bé không nhận ra. Cô uống một mạch hết luôn chai nước, hai anh em ngồi chơi điện thoại một lát thì Kawamura buồn ngủ và gục ra giường. Chỉ chờ có vậy, anh trai hôn môi, hôn tóc mà má cô em. Khi thấy em không phản ứng gì thì anh ta cởi áo và bắt đầu quan hệ.
\nTiếp theo là Hoshizora, khi đang đọc truyện, anh trai lén bỏ thuốc ngủ vào lọ nước rồi đưa cô uống. Vừa đọc được mấy trang truyện thì cô lăn ra ngủ. Anh cô sờ soạng xem phản ứng của em gái, không thấy gì thì anh ta cởi áo và váy của em ra để sex. Anh ta còn chuẩn bị một chiếc sextoy để chơi với con em khi nó đang ngủ say.
\nMột cô em gái cùng cảnh ngộ nữa là Saito, khi đang chuẩn bị đồ để đi chơi thể thao, anh trai lén nhìn mông cô qua khe cửa. Anh đi vào và xin cô một ngụm nước cam. Cô em ngoan ngoãn đưa cho anh mình mà không hề biết sau đó anh ta đã bỏ thuốc ngủ vào cốc nước cam. Pha xong anh ta đưa cho em và bảo cô bé uống hết, rồi hai anh ngồi tâm sự về việc tập thể thao của cô. Được một lát thì Saito thấy buồn ngủ và vào phòng nằm. Thấy em đã ngấm thuốc, ông anh của Saito vào sờ soạng và sex với cô bé.
\nCuối cùng là cô bé tóc ngắn xinh xắn Miyazawa, đang nằm tập bài yoga trên mạng thì anh cô mở cửa và nhìn trộm mông cô. Không cưỡng lại được cặp mông căng tròn của em gái nên ông anh đã pha thuốc ngủ vào nước rồi đưa cho em uống. Miyazawa nhờ anh mình dạy tập yoga, vừa được một lúc thì cô lăn ra ngủ say. Nhân cơ hội đó, anh trai đã hiếp em mình ngay trong phòng khách.
\nNhững cô em có anh trai dâm dê như vậy quả thực rất đáng thương. Và những ngày tháng tiếp theo chắc các cô bé sẽ lại bị anh cho uống thuốc ngủ rồi cưỡng bức.

Chuyện người anh trai, em gái và liều thuốc ngủ